“ จากหุ่นยนต์กลายเป็นรอกหยดน้ำได้อย่างไร ”

กันดั้ม (Gundam) เป็นการ์ตูณชื่อดังขวัญใจเด็กๆทั่วโลก เชื่อว่ามีน้อยคนมากที่จะไม่รู้จักการ์ตูนเรื่องนี้ กันดั้มนั้นเป็นการ์ตูนที่มีตวามเก่าแก่ อยู่คู่บนโลกการ์ตูนมายาวนานกว่า 37 ปี ซึ่งหลายๆคนที่โตมากับการ์ตูนเรื่องนี้  ปัจจุบันจะมีอายุประมาน 40 ขึ้นไปแล้ว แต่ถึงยังไงกันดั้มก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงในปัจจุบัน เด็กรุ่นใหม่ๆก็ให้ความสนใจกับการ์ตูนเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า เป็นตำนานการ์ตูนเรื่องหนึ่งของโลกก็ว่าได้

กันดั้ม RX78-2

โดยเอกลักษณ์ของการ์ตูนเรื่องนี้คือหุ่นยนต์ตัวเอกของเรื่องชื่อว่า Gumdam RX78-2 เป็นหุ่นยนต์รุ่นแรกของการ์ตูนกันดั้ม ด้วยความที่เป็นหุ่นยนต์ตัวเอก ตัวแรกของเรื่อง มีความเป็นต้นตำรับ จึงติดตาแฟนๆกันดั้มและได้รับความนิยมตลอดมา ถึงแม้ว่าจะมีหุ่นยนต์ตัวอื่นๆอีกมากมายในการ์ตูนเรื่องนี้ก็ตาม โดยจุดเด่นของ RX78-2 นี้จะมีรูปทรง สูง สง่า

มือด้านขวาถือปืน มือด้านซ้ายถือโล่ ด้านหลังห้อยดาบไว้อีก 2 เล่ม อาวุธครบครัน มองแล้วเท่สุดๆ แต่ไฮไลท์ของเจ้า RX78-2 ก็คือ สีของหุ่นยนต์ ที่เป็นการผสมกันระหว่าง สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน และ สีขาว ซึ่งมองแล้วดูสวยงามตามากๆ ทำให้ผู้ที่ติดตามการ์ตูนกันดั้มทุกคนเกิดภาพจำและหลงใหลในสีของหุ่นยนต์ตัวเอกตัวนี้ตลอดมาจนถึงทุกวันนี้

กันดั้ม RX78-2.

เนื่องจากหุ่นยนต์ Gundam RX78-2 เป็นขวัญใจของเหล่าสาวกกันดั้ม จึงไม่พลาดที่เหล่าสาวกจะแห่กันไปซื้อ “โมเดล”ของ RX78-2 กันอย่างล้นหลาม เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก เวลามองดูก็รู้สึกดีมีความสุข เพราะสิ่งของที่จับต้องได้ก็มีเพียงโมเดล และ โปสเตอร์ เพียงเท่านั้น ดังนั้นบริษัท ริกเกอร์ ของเราจึงเล็งเห็นความสำคัญของคนที่รักในการ์ตูนกันดั้ม เราจึงผลิตรอกตกปลาที่มี่สีสันคล้ายกับหุ่นยนต์ RX78-2 ออกมา เพื่อตอบโจทย์คนรักการ์ตูนกันดั้ม นั่นก็คือ รอกตกปลา

“ ATTACKER GUNNER 7 ” สำหรับโมเดลนั้นเมื่อซื้อมาก็ทำได้แค่ตั้งโชว์ไว้ที่บ้าน แต่สำหรับรอกตกปลานั้นคุณสามารถพกพาและนำไปใช้งานได้จริง ทุกครั้งที่คุณมองไปที่รอกมันจะทำให้คุณรู้สึกดีเหมือนคุณมาตกปลากับเจ้าหุ่นยนต์ RX78-2

รอกหยดน้ำ-ATTACKER-รุ่น-GUNNER-7

แต่รอก GUNNER ของเราก็ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาเพียงเท่านั้น เป็นรอกคุณภาพดีและมาตรฐานสูงอีกด้วย

ตัวเรือนหรือเฟรมของรอกทำจากกราไฟต์คุณภาพสูงออกแบบมาให้มีความทันสมัย ใช้งานง่าย น้ำหนักเบาอัตราทดรอกอยู่ที่ 7.5:1 มาพร้อมกับลูกปืนที่ไหลลื่นกว่าเดิม ที่ช่วยให้การปล่อยสาย และการเก็บสายเหมาะสำหรับงานตกปลาทุกประเภททั้งน้ำจืด น้ำเค็ม น้ำกร่อย งานตีเหยื่อปลอมทั่วไป ตกได้ตั้งแต่ปลาเกร็ดตัวเล็ก ช่อน กะพง กระสูบ ชะโด หรือแม้แต่งานทะเลก็พร้อม ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นสนิม เพราะส่วนประกอบหลักของรอก GUNNER 7 ไม่ใช่โลหะ มีน้ำหนักเบาตีไกล เพราะระบบหน่วงออกแบบมาได้ดีไม่แพ้รอกราคาเฉียดหมื่นบางตัวอย่างแน่นอน

คุณลักษณะของรอก “ ATTACKER GUNNER 7 ”

  • ขึ้นรูปตัวเรือนรอกด้วยกราฟไฟท์คุณภาพสูง
  • สปูนอลูมิเนียม
  • วัสดุวิศวกรรมความแข็งแรงสูง
  • ชุดเกียร์เพาเวอร์ที่ติดตั้งมีความแข็งแรงสูงและลื่นไหล
  • ควบคุมระบบหน่วงด้วยแม่เหล็ก
  • ระบบล๊อคป้องกันการตีกลับดีเยี่ยม

 

สำหรับสาวกกันดั้ม ห้ามพลาดเลยทีเดียว คุณจะมีอีกหนึ่งของสะสมจากการ์ตูนที่คุณรัก แต่สำหรับท่านที่ไม่ใช่สาวกของการ์ตูนกันดั้มนั้น “ ATTACKER GUNNER 7 ” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรอกที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ราคาถูก มีสีสันที่สดใสสวยงาม รับรองว่าคุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอน

 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.riggerstores.com