บริษัท ริกเกอร์ จำกัด เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกปลา

บริษัท ริกเกอร์ จำกัด

หากคุณกำลังมองหา ร้านขายอุปกรณ์ตกปลา อาทิเช่น คันเบ็ด,รอก,เหยื่อปลอม หรือว่าจะเป็นอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เช่น เรือคายัค ซับบอร์ด และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย ที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก ไว้ใจเรา RIGGER ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกปลาที่ใหญ่ที่สุดและมีตัวแทนจำหน่ายมากที่สุด ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีอุปกรณ์ตกปลาหลากหลายแบรนด์ดังให้ลูกค้าได้เลือกสรร เช่น Attacker, D-Stream, Ripple-Ash,Tackle Blue-R, Winter, Daiwa, Shimano, OKUMA, PENN, Steel Head, Motor Trolling,Bluerunner

RIGGER ของเรามีช่องทางการขายทางไหนบ้าง?

สำหรับผู้ประกอบการทางเรามีช่องทางการ ขายส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่ต้องการสินค้าเป็นจำนวนมาก

อุปกรณ์ตกปลา ขายส่ง

อีกทั้งเรายังมีหน้าร้านศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ที่ 301/83 ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์ ในเขตเมือง พัทยา จากถนนสุขุมวิทเข้าสู่ถนนเทพประสิทธิ์มุ่งหน้าลงไปชายหาดจอมเทียน สังเกตุฝั่งขวามือเลยปั๊มปตท.และธนาคารไทยพานิชย์เลยไปประมาณ 400 เมตร อยู่ติดกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

บริษัท ริกเกอร์ จำกัด ขายอุปกรณ์ตกปลา

ช่องทางสุดท้ายของเราคือช่องทางออนไลน์ ซึ่งทางบริษัท RIGGER ของเราได้สร้างช่องทางออนไลน์เพื่อรองรับลูกค้าไว้ในหลายๆช่องทาง เช่น Website,Facebook,Line,Instagram, เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าในการติดต่อขอซื้อสินค้า

online marketting

บริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ อยู่บ้านก็สามารถสั่งสินค้าได้

ซื้อสินค้ากับเราดีอย่างไร?

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจากทางเราแน่นอนว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง อีกทั้งเรายังมีโปรโมชั่นดีๆ มอบให้ลูกค้าตลอดเวลา และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือบริการรับประกันสินค้า และ บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทางเราพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ วางใจเรา RIGGER

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและสนใจสั่งซื้อคลิ๊ก https://www.riggerstores.com