“วงการตกปลา” แหล่งสร้างรายได้ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

กิจกรรม ตกปลา เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน และ ยังเป็นที่สนใจในกลุ่มคนตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยเกษียณ ที่สำคัญในปัจจุบันสาวๆทั้งหลายก็ยังหันมาให้ความสนใจในกิจกรรมตกปลามากขึ้นอีด้วย จึงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการตกปลาเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นวงการตกปลาจึงเป็นช่องทางที่ดีในการสร้างรายได้ให้กับทุกท่าน คำถามก็คือ ช่องทางการหารายได้จากวงการตกปลามีอะไรบ้าง วันนี้เราจึงพาทุกท่านมารับชมช่องทางการหารายได้จากวงการตกปลา

1.การเปิดร้านขายอุปกรณ์ตกปลา

การเปิดร้านขายอุปกรณ์ตกปลา

ในการตกปลานั้น สิ่งสำคัญที่สุดที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ อุปกรณ์ตกปลา ซึ่งอุปกรณ์ตกปลามีมากมายหลายชนิดด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น คันเบ็ด รอก สายเอ็น เหยื่อปลอม และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย และการใช้งานอุปกรณ์ตกปลาทุกครั้ง อุปกรณ์ตกปลาของเรามีโอกาสเสียหายหรือชำรุดได้ตลอดเวลา ในส่วนของเหยื่อปลอมก็เป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนจะต้องคอยซื้อใหม่ตลอดเวลา ดังนั้นการทำธุรกิจเปิดร้านขายอุปกรณ์ตกปลา-ซ่อมอุปกรณ์ตกปลา จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกหนึ่งทางของท่านที่คิดจะลงทุน

2.การเปิดกิจการบ่อตกปลา

การเปิดกิจการบ่อตกปลา

การตกปลาในแหล่งน้ำธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลหรือน้ำจืดนั้นเป็นที่นิยมของนักตกปลาทั้งหลายอยู่แล้วเนื่องจากได้ทำกิจกรรมที่รักและยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย แต่ในปัจจุบันได้มีการสร้างบ่อตกปลาขึ้นมา เพื่อเอาใจผู้คนที่รักในการตกปลา แต่ปัจจัยหลายๆสิ่งไม่เอื้ออำนวย เช่น มีเวลาเดินทางไม่เพียงพอ หรือ เหนื่อยล้าจากการทำงานไม่สามารถเดินทางได้ จึงทำให้กิจการบ่อตกปลาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา เนื่องจากบ่อตกปลามีอยู่มากมายทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการให้ทำอีกมากมาย กิจการบ่อตกปลาจึงเป็นแหล่งทำเงินในวงการตกปลาที่ดีอีกหนึ่งช่องทาง

3.การตกปลา

การตกปลา

วิธีการหารายได้อีกหนึ่งช่องทางสุดคลาสสิคคือการตกปลาตามแหล่งน้ำสาธารณะเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ตนเอง การลงทุนต่ำมากเพียงใช้อุปกรณ์ตกปลาที่มีและประสบการณ์ที่สะสมไว้กับตนเอง ลองคิดดูเล่นๆว่า ถ้าคุณสามารถตกปลาได้วันละ 10 ตัว ปลาราคาตัวละ 100 บาท วันนึงคุณสามารถทำเงินได้จากการตกปลาวันละ 1,000 บาท ซึ่งค่าแรงขั้นต่ำของแรงงานตกอยู่ 336 บาท ต่อวัน แต่คุณสามารถหาเงินจากการตกปลาได้วันละ 1,000 บาท คุณคิดเหมือนกันใช่ไหมว่า

วงการตกปลาคือแหล่งทำเงินอย่างแท้จริง

วันนี้ทุกท่านคงได้ทราบกันแล้วว่าวงการตกปลานั้นเป็นแหล่งสร้างรายได้ที่ดีช่องทางหนึ่ง หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์และอาจจะทำให้หลายๆท่านสนใจในการลงทุนที่เกี่ยวกับวงการตกปลามากขึ้น

หากท่านใดต้องการเป็นเจ้าของ ร้านขายอุปกรณ์ตกปลา ต้องการ ซื้ออุปกรณ์ตกปลา ติดต่อเรา www.rigger.co.th