9 อันดับแพตกปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อำเภอบางไทร อยุธยา

อําเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เป็นช่วงที่ แม่น้ำเจ้าพระยา ไหลผ่านและมีความกว้างเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีแม่น้ำสายเล็กน้อยแยกออกไปหลายสาย เช่น แม่น้ำน้อย  จึงทำให้มีการรวมตัวของปลา หลากหลายสายพันธุ์ เช่น ปลาม้า ปลาสวาย ปลาตะโกก ปลาบึก ปลาตะเพียน และปลาอื่นๆอีกมากมาย  

ซึ่งจุดเด่นเหล่านี้จึงทำให้ อําเภอบางไทร มีชื่อเสียงในวงการ ตกปลา  เป็นอย่างมาก ดังนั้น เหล่าผู้ประกอบการทั้งหลายจึงได้ริเริ่มสร้างธุรกิจ แพตกปลา กันเป็นจำนวนมาก ด้วยแม่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ประกอบกับสภาพอากาศที่แจ่มใส ทำให้แพตกปลาได้รับความนิยมจากนักตกปลาและนักท่องเที่ยวอย่างล้นหลาม วันนี้เราจึงได้รวบรวมแพตกปลาในอําเภอบางไทร มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน จะมีที่ไหนบ้างเชิญรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยย

แพข้าวหอม

1. แพข้าวหอม

แพข้าวหอม ตั้งอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยา  ปลาที่อาศัยอยู่แถบนี้มีมากมายหลายชนิด เช่น ปลากระมัง ปลาตะโกก กุ้ง ปลาสวาย โดยเฉพาะปลาตะโกก ถือว่าเป็นปลารับแขกของที่นี่เลยทีเดียว

เบอร์ติดต่อ : 087-409-0226
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพพี่แดงบางไทร

2.แพพี่แดงบางไทร

แพพี่แดงบางไทร มีจำนวนแพทั้งหมด 4 แพ ตั้งอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยา และแม่น้ำน้อย  ปลาที่อาศัยอยู่แถบนี้มีหลายชนิด เช่น ปลาม้า ปลากระมัง ปลาตะโกก กุ้ง ปลาสวาย เป็นต้น ที่แพพี่แดงจะมีเหยื่อ ลำ และ กุ้งเป็นจำหน่าย   นักตกปลาทุกท่านไม่ต้องห่วง เรื่องหาเหยื่อเลย

เบอร์ติดต่อ : 086-706-2735,087-005-5918
ราคา : 700 – 800 บาท

แพลุงเจี๊ยบ บางไทร

3.แพลุงเจี๊ยบ บางไทร

แพลุงเจี๊ยบ บางไทร มีจำนวนแพมาก หลายราคา แพกว้างขวาง ตีเหยื่อง่าย หน้าแพมีร้านขายอุปกรณ์ตกปลา มาแพลุงเจี๊ยบมาแต่ตัวก็ตกปลาได้

เบอร์ติดต่อ : 086-780-9810
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

ลานเทวิว แพตกปลาบางไทร

4.ลานเทวิว แพตกปลาบางไทร

ลานเทวิว แพตกปลาบางไทร บรรยากาศดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกันการมาพักผ่อนและตกปลากับครอบครัว

เบอร์ติดต่อ : 085-800-4993
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพสนามชัย

5.แพสนามชัย

แพสนามชัย บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนแม่น้ำน้อย  มีปลาหลากหลายสายพันธุ์ แม่น้ำน้อยเป็นแม่น้ำที่แยกออกจากแม่น้ำเจ้าพระยา มีขนาดใหญ่พอสมควรแต่กระแสน้ำจะไม่แรงเท่าแม่น้ำเจ้าพระยา

เบอร์ติดต่อ : 099-150-5391
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพตกปลาชมพูบางไทร

6.แพตกปลาชมพูบางไทร

แพตกปลาชมพูเป็นแพที่มีลาน หน้าแพกว้างสามารถตีเหยื่อได้สบาย แม้คันจะยาว ที่แพมีลูกกุ้งเป็นขายขาย เหมาะสำหรับเป็นเหยื่อตกปลาม้า

เบอร์ติดต่อ : 095-0951510
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพตกปลาครัววาสนา

7.แพตกปลาครัววาสนา

แพตกปลาครัววาสนา บรรยากาศดี  ใช้การตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่บนแม่น้ำน้อย

เบอร์ติดต่อ : 081-705-1088
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพตกปลาศรีสวัสดิ์

8.แพตกปลาศรีสวัสดิ์

แพตกปลาศรีสวัสดิ์ ตั้งอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ตัวแพมีระยะห่างกันพอสมควร ไม่ต้องกังวนว่าจะตีเบ็ดไปพัน กับแพข้างๆ

เบอร์ติดต่อ : 081 920 2885
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

แพตกปลาไผ่เขียว

9.แพตกปลาไผ่เขียว

แพตั้งอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยา แพมีสี่เขียวตามชื่อแพ จุดเด่นแพคือ แต่ละแพมีความห่างกัน ไม่ต้องกลัวตีเหยื่อ ไปพันกับแพข้างๆ มีปลามากมายหลากหลายสายพันธุ์

เบอร์ติดต่อ : 089-343-6025
ราคา : สอบถามทางแพได้ด้วยตนเอง

สำหรับอำเภอบางไทรนี้  เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มากของนักตกปลาตัวจริง ขึ้นชื่อว่าอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว รับรองว่านักตกปลาไม่มีผิดหวัง สำหรับท่านใดที่ต้องการไปพักผ่อนหย่อนใจ เสพบรรยากาศธรรมชาติ หรือ ต้องกา ฝึกตกปลา เราขอแนะนำที่นี่

ติดตามเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการตกปลาและอุปกรณ์ตกปลาอีกมากมายได้ที่ www.rigger.co.th