ATTACKER แบรนด์อุปกรณ์ตกปลาคุณภาพดีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !!!

อุปกรณ์ตกปลา ในบ้านเรานั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ปัจจัยในการเลือกอุปกรณ์ตกปลาของทุกคนนั้นย่อมแตกต่างกันเสมอ ปัจจัยหลักๆของการเลือกอุปกรณ์ตกปลามีอยู่ 3 ข้อหลักๆด้วยกัน 1.คุณภาพของสินค้า 2.ราคาของสินค้า 3.ค่านิยมของสินค้า แต่แน่นอนว่าท่านที่ต้องการจะซื้ออุปกรณ์ตกปลา โดยส่วนมากจะยึดหลักค่านิยมของสินค้าเป็นหลักและความคิดเห็นจากคนรอบข้างเป็นรอง แล้วจึงค่อยๆมองถึงราคาเป็นอันดับต่อมา แต่สำหรับวันนี้เราจะมาเปลี่ยนความคิดของทุกท่านในการเลือกซื้ออุปกรณ์ตกปลา ให้ทุกท่านอิงถึงคุณภาพสินค้าเป็นอับดับแรกและราคาสินค้าเป็นอับดับสอง ซึ่งวันนี้เราจำพาทุกท่านมารู้จักกับแบรนด์อุปกรณ์ตกปลา ATTACKER แบรนด์อุปกรณ์ตกปลาชื่อดังจำหน่ายในประเทศไทย คุณภาพดี ราคาเข้าถึงได้ง่าย หาซื้อง่าย มีจำหน่ายตาม ร้านขายอุปกรณ์ตกปลา ทั่วประเทศ และ สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ในทุกช่องทาง

attacker

    ATTACKER เป็นอีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์ตกปลาชื่อดังของคนไทย ที่ผลิตอุปกรณ์ตกปลาทุกชนิด เช่น คันเบ็ดตกปลา รอก เหยื่อปลอม สายเอ็น หรือไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกายในการตกปลา ซึ่งแบรนด์ของเราคัดสรรแต่วัสดุคุณภาพดีในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและในส่วนของราคานั้นเราก็คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้แบรนด์อุปกรณ์ตกปลาของเราเป็นที่นิยมและมาแรงเป็นอย่างมากในประเทศไทย

อุปกรณ์ตกปลา

อุปกรณ์ตกปลา ATTACKER ที่ขายดีมีอะไรบ้าง

วันนี้เราจะมานำเสนออุปกรณ์ตกปลาหลักๆ เช่น คันเบ็ด และ รอก ที่ได้รับความนิยมจากนักตกปลาทั่วประเทศและขายดีที่สุด จะเป็นรุ่นอะไร ไปชมกันได้เลย

1.คันเบ็ดตกปลา ATTACKER BERMUDA TRIANGLE OF FISHING

เป็นคันเบ็ดสารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้ตกได้ทั้งปลาและปลาหมึก สร้างจากวัสดุคาร์บอนกราฟไฟท์คุณภาพสูง ส่งผลให้มีการสปริงตัวที่ดี รับรู้ถึงแรงเคลื่อนไหวใต้น้ำได้เป็นอย่างดี ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ลวดลายของเบ็ดใช้วิธีการถักขึ้นรูปคาร์บอนเป็นลายเคฟล่าสวยงามตา

คันเบ็ดตกปลา ATTACKER BERMUDA TRIANGLE OF FISHING

2.รอกสปินนิ่ง ATTACKER REDFISH

รอกตกปลาคุณภาพดีที่มีจุดเด่นคือการพัฒนาน๊อบใหญ่ EVA ทำให้จับถนัดมือมากขึ้น สปูนลึกสามารถจุสายได้มากขึ้น ตัวบอดี้มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น รอบหมุนของลูกปืนลื่นกว่าเดิม มีระบบล็อคป้องกันการตีกลับ สามารถใช้ได้กับทุกงานตกปลา มีให้เลือกตั้งแต่เบอร์ 1000 ไปจนถึงเบอร์ 6000

รอกสปินนิ่ง ATTACKER REDFISH

สำหรับเราการตกปลานั้นทักษะและประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนจะต้องมี แต่ถ้าคุณขาดอุปกรณ์ตกปลาที่ดี ก็สามารถส่งผลถึงการตกปลาได้เช่นกัน สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกปลาที่ดี คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราการันตีว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้าของเราอย่างแน่นอน ด้วยความเป็นมืออาชีพในวงการตกปลามาอย่างยาวนาน และผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าทุกท่าน

 เรามีสินค้าและรายละเอียดของสินค้าอีกมากมายให้ทุกท่านได้รับชม หากทุกท่านสนใจชมสินค้าของเราทั้งหมดสามารถคลิ๊กที่ลิ้งได้เลย RIGGERSTORES